GOLDEN LOTUS SHIPPING

GOLDEN LOTUS SHIPPING

GOLDEN LOTUS SHIPPING

Giới thiệu

Công ty TNHH Golden Lotus Shipping được thành lập từ năm 2014 là một trong những doanh nghiệp hoạt động về thương mại vận tải hàng đầu ở Việt Nam.

Trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển Golden Lotus Shipping tự hào là doanh  nghiệp đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng về Hàng Hải,Đại Lý Tàu, Đào Tạo Cung Ứng và Quản Lý Thuyền Viên, Cho Thuê Lại Lao Động, Mua Bán Môi Giới Tàu, Tư Vấn Đăng Ký Đăng Kiểm và Quốc Tịch Tàu  và Thủ Tục Hải Quan, cho tất cả các nước trên thế giới.

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hàng hải  Golden Lotus Shipping luôn nổ lực tiềm kiếm các giải pháp, chất lượng củng như sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm và dịch vụ cung ứng cho khách hàng chất lượng, dịch vụ, chi phí hợp lí và giá trị cao cho từng khách hàng.

Với sứ mệnh “ Niềm Tin - Chính Trực - Trách Nhiệm” tạo dựng cho khách hàng niềm tin tuyệt đối,lấy tiêu chí trung thực và minh bạch làm mục tiêu hàng đầu, chúng tôi luôn luôn hoàn thành trách nhiệm và đảm bảo sự hoàn thiện tuyệt đối ở tất cả các dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

 

Xem thêm